วิธีการเลือกเก้าอี้วิดีโอเกมที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ดังนั้นคุณเป็นผู้เล่นวิดีโอเกมที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้น เก้าอี้เกมของคุณได้กลายเป็นคู่ที่ดีที่สุดของคุณสำหรับผู้เล่นที่ดีขึ้น แต่มันอาจจะใช้เวลาสักครู่เพื่อเรียนรู้ว่านั่งในเก้าอี้มีข้อดีกว่าผูกเท้าของคุณกับพื้น ก่อนที่คุณจะออกไปซื้ออุปกรณ์ต่อพ่วงใดๆที่เพื่อนของคุณซื้อหน้าใช้เวลาสักครู่เพื่อดูวิดีโอนี้และเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญที่ต้องให้ความสนใจเมื่อซื้อ
หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดคือขนาดของเก้าอี้เกม ถ้าคุณซื้อเก้าอี้สำหรับผู้ที่มีเก้าอี้เกมแล้วเก้าอี้เกมแน่นอนเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับวิดีโอเกม มองหาเก้าอี้ที่ยืนท้าทาย มันเป็นคุณภาพที่สำคัญเกินราคา ผู้ผลิตที่ดีจะช่วยให้คุณสามารถปรับขนาดโดยใช้ปุ่มง่ายและแม้กระทั่งให้อานปรับได้
บางคนกลัวบันได ผมเข้าใจแล้วว่ามันอาจจะเกี่ยวข้องกับทุกบันไดที่ฉันต้องปีนขึ้นไปในมหาวิทยาลัยเพื่อไปถึงระดับถัดไป ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงความกลัวของความสูงซึ่งเป็นอาการทั่วไปที่ผู้เล่นตกจากหลังของพวกเขาและซื้อเก้าอี้เกม ผู้ผลิตควรรวมที่นั่งของผู้เล่นกับขาแหวนเพื่อให้ผู้เล่นสามารถใช้เป็นสุทธิความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาตื่นเต้นเกินไปที่จะเล่นวิดีโอเกมซึ่งขัดกับวัตถุประสงค์ของการใช้เก
บางคนซื้อเก้าอี้เกมที่ไม่มีลำโพง โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ามันไม่จำเป็นเลย อะไรคือประโยชน์ของการเล่นเพลงเมื่อคุณไม่ได้ยินเสียงของคุณเอง เมื่อคุณไม่ได้ยินเสียงอะไรคือประโยชน์ของการเล่นภารกิจเรียกบนเก้าอี้วิดีโอเกม 200dollar ของคุณ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการเล่น Halo 3 บนเก้าอี้ 500 ดอลลาร์คุณไม่ได้ยินเสียงลำโพงหรือแม้แต่ได้ยินเสียงคนอื่นเล่นมันดูเศร้านิดหน่อย สำหรับฉันมันคุ้มค่าทั้งหมดสำหรับเก้าอี้วิดีโอเกม 500 ดอลลาร์
ต่อไปคุณต้องตัดสินใจที่สำคัญว่าจะซื้อพื้นที่เพิ่มเติมหรือไม่ มันเป็นหัวข้อที่ถกเถียงกันมากและผู้เล่นหลายคนมีความคิดที่แข็งแกร่งของการได้รับคุณสมบัติเพิ่มเติม ผู้เล่นบางคนรู้สึกว่าการซื้อเก้าอี้เกม 200dollar และปล่อยให้มันทำสิ่งหนึ่งที่ไม่ดีสำหรับพวกเขา คนอื่นคิดว่าขาดสถาบันเสียงคือของเสีย ส่วนตัวผมเชื่อว่าการขาดระบบที่สมบูรณ์แบบเป็นเพียงค่าใช้จ่ายเล็กๆน้อยๆสำหรับทุกประโยชน์มันให้
ดังนั้นถ้าคุณลังเลคุณควรซื้อเก้าอี้เกมไหน ถ้าคุณซื้อเอ็กซ์ร็อค Pro H3 คุณอาจได้รับความประหลาดใจจากมัน มันมีฟังก์ชั่นหลายอย่างที่จะทำให้คุณได้รับประโยชน์มากมาย แต่มันจะหนักมากบนหลังของคุณซึ่งอาจเป็นความท้าทายสำหรับผู้เล่นเกมใดๆที่กระตือรือร้น ถ้าคุณมีความยืดหยุ่นมากในการซื้ออุปกรณ์เสริมคุณจะมีโอกาสที่ดีของการได้รับสิ่งที่คุณต้องการจากเก้าอี้เกม
แต่ถ้าคุณเน้นความยืดหยุ่นมากขึ้นคุณอาจต้องการที่จะคิดเกี่ยวกับความนิยมของฟิลิปส์ XPS 1120 เก้าอี้ตัวนี้มีคุณลักษณะหลายอย่างและสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย มันมีฟังก์ชันตรวจจับการเคลื่อนไหวซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเด้งไปรอบๆเหมือนที่คุณทำในชีวิตจริง แต่ที่สำคัญกว่านั้นเก้าอี้ตัวนี้มีเสียงรอบทิศทาง คุณสามารถเล่นภาพยนตร์หรือแม้แต่ฟังเพลงโปรดของคุณโดยไม่พลาดจังหวะใดๆ